Chọn Samsung S7 edge hay iPhone 6s để chụp ảnh tự sướng khi đi biển?

Sang tháng công ty tổ chức cho anh chị em đi du lịch. Mà các bác cũng biết là đi biển thì không thể thiếu khoản seo phi tự sướng  định mấy tháng nữa mới đổi dế nhưng thôi nhân cái tiện này đổi luôn một thể cho nó xôm. Nhưng đang phân vân không biết nên chọn Sam S7 edge hay là ip 6s nữa. Hỏi ý kiến mấy đứa bạn thì mỗi người một ý. Em thấy loạn quá. Nên hỏi các cao nhân nhà mình cho yên tâm, theo các bác em chọn bé nào thì hợp lý?

Lang Chan
Trả lời 8 năm trước

Em mết Samsung hơn bác ơi, chứ táo giờ ngoài đường nhan nhản, hàng nọ hàng chai nhiều lắm, mà nói thật cầm em Samsung Galaxy S7 Edge đầm, mướt sướng tê tay. Em cũng đang muốn múc một em đây ạ

Han Thao
Trả lời 8 năm trước

Tự sướng thì phải Samsung Galaxy S7 Edge, ko phải lăn tăn bác ah

Yen Thuan
Trả lời 8 năm trước

Đi biển tắm hồ bơi thì con nào ngoài s7 egde chứ, iphone thi mua bcs cho m nó mới chơi nước dc

An Dao Toan
Trả lời 8 năm trước

iP6s tuổi gì mà đú với Samsung S7 edge hử bác, một trong những tính năng đáng chú ý nhất trên máy là chống nước theo tiêu chuẩn IP 68 cơ mà, bác quất ngay một em S7 edge mà đi seo fi cho nó sướng :)

Bui Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Chụp ảnh thì xài sam s7 edge là chuẩn cơm mẹ nấu rồi bác ạ, em cũng mới dùng được hơn tháng đợt mua bên nhật cường mobile được tặng quả kính thực tế ảo cơ, chứ táo sứt thì chân thành khuyên bác ko nên vập vào, em dùng thời gian mà thấy chán lắm, vào nước nó ngỏm cmn củ tỏi luôn đới, kiểu dáng và cấu hình của sam cũng ngon hơn nhiều chứ bác :cool::cool::cool::cool::cool:

Hoang Tin
Trả lời 8 năm trước

Tích hợp tính năng chống nước theo tiêu chuẩn IP 68 cơ á bác? em không nhầm thì cái tiêu chuẩn này hay có trên các camera cơ mà nhỉ, chống nước chống bụi ... chả có nhẽ Samsung S7 edge lại nuột như thế, thấy thằng bạn em kêu iPhone 6s chụp ảnh đẹp, tự sướng thích lắm, thế nên em cũng đắn đo

báo dừng gh
Trả lời 8 năm trước
Ra tiệm trải nghiệm đi bác, mê cho xem. Xài IP chán lắm.
báo dừng gh
Trả lời 8 năm trước

IP chụp hình ko sáng và sắc nét bằng SS đâu bạn, tín đồ IP ai cũng biết điều này, IP ko chăm chút cho Camera. Cty mình có 6S Plus mà chụp ko đẹp bằng SS note Edge của mình. Thật.