Mua điện thoại để chụp ảnh thì nên chọn Galaxy S7 edge hay HTC 10?

Mình đang muốn mua một chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp để dùng thay máy ảnh DSLR khi cần. Theo các bạn thì trên thị trường hiện nay có chiếc điện thoại nào chụp ảnh đẹp nhất nhỉ? Mình đang phân vân giữa Samsung Galaxy S7 edge và HTC 10 thì nên chọn chiếc nào ạ?

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Camera của HTC 10 tốt hơn nhé bạn. HTC 10 được trang bị camera sau 12 MP UltraPixel cùng với công nghệ chống rung quang học OIS và lấy nét bằng laser. Theo đánh giá, camera của HTC 10 có tốc độ lấy nét cao, chuẩn xác trong mọi điều kiện. Ngoài ra, camera của HTC 10 có khẩu độ f/1.8, có kích thước điểm ảnh lên đến 1.55µm. HTC còn cho biết, hệ thống camera chỉ mất 0.6 giây để khởi động, dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ một cách nhanh chóng.

Chính vì những điểm đáng chú ý như trên, HTC 10 chễm chệ ngồi lên vị trí đầu bảng chung với Galaxy S7 Edge, trở thành chiếc smartphone có khả năng chụp hình tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Hôm trước mình có mượn một chiếc Samsung Galaxy S7 Edge để chụp thử thì đúng là quá ảo diệu luôn, không kém gì DSLR cả bạn ạ, HTC 10 mình chưa dùng thử nhưng hơi dị ứng với công nghệ ultrapixcel vì công nghệ này trên One M7 và M8 dùng quá chán luôn

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng HTC One X S720E từ năm 2014 thấy chụp vẫn đẹp hơn cả Samsung Galaxy S7 Edge nhé, chẳng qua cấu hình của nó hơi thấp thôi :)

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Mua HTC 10 đi bạn ơi, các trang công nghệ uy tín đều đánh giá nó chụp đẹp hơn Samsung Galaxy S7 Edge đấy.