Nên mua iphone 6s plus hay Samsung Galaxy s7 edge

Nên mua iphone 6s plus hay Samgsung Galaxy s7 edge. sét về cấu hình 2 máy thì samsung galaxy s7 edge tốt hơn cả. Nhưng có một điều là tôi đang băn khoăn đó là pin của iphone 6s plus thấp hơn nhưng lại có thể dùng lâu hơn, còn pin của Samgsung Galaxy s7 edge lớn hơn nhưng dùng lại khôn được lâu bằng iphone 6s plus.

Mục đích sử dụng là ngoài nghe gọi thì, xem phim, đọc báo, chơi game nhẹ, chat vs bạn bè. Thì nên mua máy nào phù hợp vì giá không  xa nhau là mấy

Vũ Tiến Huy
Trả lời 7 năm trước

toàn đồ ngon, con nào cũng ổn, ổn định thì cứ Iphone mà chén Sam cũng tốt, nhưng nếu anh có tiền thì anh rất tiếc

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Đã trên tay em s7 edge và thất vọng tràn trề :) với S6 edge trước đây thì tự tin tuyên bố đẹp hơn ip nhưng tới phiên bản này thì...à mà thôi

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Nếu cho 2 máy này kết hợp với nhau mình sẽ chọn:
Chiều dài, rộng của S7 edge.
Cạnh viền của 6s.
Mặt lưng của S7 edge nhưng vị trí đặt camera của 6s.