Điện thoại màn hình 5,5 inch nào rẻ nhất hiện nay?

Tôi đang muốn mua một chiếc điện thoại màn hình to khoảng 5,5 inch, để xem phim là lướt web cho dễ, đỡ hại mắt. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay những chiếc điện thoại màn hình to như vậy thường có giá không hề rẻ, ít cũng phải 5 triệu.

Liệu có loại nào cũng màn hình to mà giá rẻ hơn không nhỉ?

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Nếu thích một chiếc điện thoại 5,5 inch giá rẻ thì không thể bỏ qua LG G Flex 2 được rồi.

G Flex 2 sở hữu màn hình Super AMOLED 5,5 inch độ phân giải 1080 x 1920 pixel, chạy trên bộ xử lý 64 bit Qualcomm Snapdragon 810, 8 nhân, tốc độ 2,0 GHz, RAM 3GB, camera chính 13 MP. Bên cạnh đó, thiết kế màn hình cong của sản phẩm này đã đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Điểm ấn tượng khác trên G Flex 2 chính là khả năng có thể tự làm lành vết xước chỉ trong 10 giây.

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì Galaxy J7 cũng là sự lựa chọn khá hoàn hảo cho các tín đồ Samsung yêu thích smartphone giá rẻ có màn hình rộng dấy bạn ạ. Thiết bị này sở hữu màn hình Super AMOLED độ phân giải 720 x 1280 pixel, mật độ điểm ảnh 267ppi. Samsung đã trang bị cho Galaxy J7 bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 615, RAM 1,5GB.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

ASUS ZenFone 2 Laser ZE551KL màn hình cũng to mà giá lại chỉ rẻ như một chiếc iPhone 4 thôi bạn nhé.

Được bán với giá 199 USD, phiên bản Asus Zenfone 2 Laser màn hình 5,5 inch Full HD rất đáng để người dùng quan tâm. Thiết bị này chạy trên bộ xử lý 8 lõi Snapdragon 615, RAM 3GB, camera chính 13MP, camera trước 5MP phục vụ tối đa nhu cầu chụp ảnh “tự sướng” của người dùng.

Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Nếu không quá quan trọng thương hiệu thì BLU Vivo XL cũng là một sự lựa chọn rất sáng giá nhé. Nó được đánh giá là chiếc phablet rất đang để mua khi được bán với mức giá 149 USD. Sản phẩm này sở hữu màn hình 5.5 inch độ phân giải 720 x 1280 pixel, bộ xử lý 8 lõi MediaTek MT-6753 SoC, RAM 2GB, camera sau 13 MP, camera trước 5 MP.

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Nếu dị ứng với hàng Tàu và thích điện thoại của Pháp thì bạn có thể chọn OneTouch Idol 3, chiếc điện thoại này được trang bị màn hình kích thước 5.5 inch Full HD IPS, bộ xử lý 8 lõi Snapdragon 615 64-bit, RAM 2GB, bộ nhớ trong có 2 tùy chọn 16GB hoặc 32GB, camera chính 13MP với ống kính F2.0, camera trước 8MP với ống kính góc rộng.