Những điện thoại nào rẻ nhiều tính năng nhất hiện nay ?

Em hiện giờ đang là sinh viên đang, em muốn kiếm một con mà không biết nên chọn con nào. Mà bây giờ có nhiều loại điện thoại dành cho HSSV quáLoại nào cũng được quảng cáo là giá rẻ, nhiều tính năng, phù hợp với HSSV :-j Theo mọi người thấy thì con nào là ổn nhất, đầy đủ các điều kiện: giá rẻ, nhiều tính năng, thời trang...thì bảo em với ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Rẻ mà nhiều tính năng thì có nhiều lựa chọn lắm

LG C100 giá 1tr3

F-Mobile B720 giá 1tr350

LG T300 giá 1tr5

F-Mobile B850 giá 1tr450

VD tạm mấy con đấy, còn nhiều máy lắm . Bạn phải đưa giá tiền cụ thể chứ **[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].