Nên mua Galaxy Note 3 hay Galaxy A7?

Mọi người tư vấn giúp em nên mua điện thoại nào.

Em đang định mua một smartphone của Samsung. Em thấy Galaxy Note 3 cấu hình mạnh hơn nhưng cũ hơn A7. A7 đẹp hơn, mới hơn nhưng yếu hơn Note 3. Không biết camera cái nào đẹp hơn?

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

Note 3 đẳng cấp hơn A7.
Công nghệ A7 mới hơn, mạnh hơn.
A7 vỏ kim loại sang và đẹp hơn Note3.
A7 ra sau Note 3 nên nếu chọn hàng chính hãng cho đỡ rủi ro thì chọn A7. Nếu mua hàng "xách tay" hàng tồn kho cho rẻ thì chọn Not3 hay A7 tùy theo mắt nhìn và sở thích màu sắc

Trả lời 8 năm trước
Đề cao giá trị sử dụng => note 3. Đề cao hào nhoáng bên ngoài A7. Vấn đề là bạn thuộc tuýp người nào !!!
Trả lời 8 năm trước
Nếu bẹn có tiền mua đc 1 trong 2 máy này thì bẹn cố thêm tí nữa làm con A8 là đẹp bạc nhất, kim loại nguyên khối, chip 5430 khá mạnh, chụp ảnh đẹp hơn 2 con kia, mà lại đc hỗ trợ cập nhật lên 6.0, 2 máy kia ko đc cập nhật lên Android 6.0 đâu, khuyên bẹn chân thành đấy
Trả lời 8 năm trước
A có nhiều lợi thế hơn - 2 sim, đẹp hơn nhưng lại thua Note ở PIN
Trả lời 8 năm trước
Nếu bẹn có tiền mua đc 1 trong 2 máy này thì bẹn cố thêm tí nữa làm con A8 là đẹp bạc nhất, kim loại nguyên khối, chip 5430 khá mạnh, chụp ảnh đẹp hơn 2 con kia, mà lại đc hỗ trợ cập nhật lên 6.0, 2 máy kia ko đc cập nhật lên Android 6.0 đâu, khuyên bẹn chân thành đấy
Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Nên mua Galaxy Note 3 vì thiết kế đẹp, màn hình to và nét, nghe nhạc hay.

Nguyễn Hải Nam
Trả lời 8 năm trước

Mua note 3 đi bạn. Hãy test máy cẩn thận nhé.
Mình đang dùng note 4 đây. Cảm thấy hài lòng lắm.
Mình nghĩ note 3 là đủ rồi. Độ phân giải màn hình theo mình ko quá quan trọng với cách sử dụng bình thường đâu....
Hơn nữa. Dùng note 3 pin trâu. Dư sức sử dụng cho 1 ngày.

Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

them mot ty nua mua note 5 di ban.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

thêm tí nữa mà mua note 4 bạn ạ

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Nêm mua note 4