Có nên mua Samsung Galaxy A3 2016?

Galaxy A3 bản 2016 có giá khoảng 6,2 triệu đồng, kiểu dáng và phần cứng theo mình khá ổn.

Hiện tại, mình thấy trong tầm giá dưới 7 triệu đồng có chiếc Galaxy A3 (2016) nổi lên là máy có thiết kế đẹp, cấu hình ổn định.

Mình ít chơi game, chủ yếu để nghe gọi, check gmail, facebook và vào mạng. Không biết những ai đã mua và dùng máy này rồi cho mình hỏi những nhu cầu trên của mình máy có đáp ứng tốt không?

Cảm ơn mọi người!

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Cấu hình tham khảo cho các bạn có dự định mua đt Android sư dụng 2 năm ( tính từ tháng 6 năm 206 > tháng 6 năm 2018 )

Thứ 1 : màn hình nhỏ nhất phải 5 inch độ phân giải full HD 1080p
Thứ 2 : ram ít nhất 3 gb
Thứ 3 : pin ít nhất 3000 mAh

Con A3 này ram : 1.5 gb pin 2700 mAh >> loại . Bán giá 6 triệu 200k " thật không thể tin nổi " .
P/s : nếu không có gì Thay đổi , bạn chỉ cần br r nửa số tiền đầu tư . Tức là dưới 3 chai xúc con Xiaomi mi 4 về ( hàng mới bh 12 tháng ).

P/s : tôi mới lượm thêm con s7 edge , đợi note 6 lâu quá . Hiện đang dư con Xiaomi redmi Note 3 pro ( làm bản đồ GPS )

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Nhất định máy mới thì A3 2016 cũng rất đáng mua, một số thứ bị rút gọn đáng tiếc theo tôi là sạc nhanh. Check email, lướt web, facebook, để wifi cả ngày thì theo tôi sạc nhanh rất quan trọng, ví dụ lúc ăn trưa hoặc ăn tối tôi thường sạc 30 phút lúc đó, sẽ đảm bảo dùng cả ngày không phải nghĩ, vì ít chơi game.
Còn khoảng 6tr tôi sẽ mua note 3 99%, đã bao gồm sạc zin + gói bảo hành 12 tháng.