Có nên mua Samsung Galaxy Note 3 cũ vào thời điểm hiện tại không?

Chào cả nhà. Mình đang dùng Asus Zenfone 2 bản RAM 2GB, hàng đổi trả, hiện tại muốn nâng cấp lên chiếc điện thoại cao hơn. Theo các bạn mình có nên bán đi để mua Note 3 cũ không?

Mình rất thích dòng Note nhưng không đủ khả năng mua mới note 4 hay 5. Xin cảm ơn.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Nên mua bạn nhé. Note 3 dùng vẫn tốt trong thời điểm hiện nay và có cộng đồng hỗ trợ rom rất tốt. Mình cũng đang dùng note 3 và chạy rom của s7.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Nên bạn ạ. Note 3 rất đẹp và hợp với giá tiền, nó hội tụ đủ các yếu tố của 1 chiếc điện thoại cao cấp nhưng giá cả rất phải chăng, màn hình 5.7 in full hd, ram 3gb, camera sau 13 mp, trước 2 mp chụp hình rất đẹp.

Màu black gold theo mình thấy là đẹp nhất. Mình đang xài ip6 nhưng xài thử note 3 vẫn thích.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Nên mua Note 3 đi. Tôi đang dùng Note 3 rất tốt sau hơn 2 năm rổi.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua NOT3, vì mình cũng đã dùng rồi, ngon đấy; bây giờ giá rất rẻ nữa. Chíp S 800 Qualcom 2,27 Ghz, Ram 3Gb, màn hình 5,7 FullHD đẹp rực rỡ.
Hoặc bạn mua dòng A hay J cũng được, toàn đồ mới. Còn ai đó dùng dòng Y thì để trẻ em chơi.
Bạn nên mua NOT3, vì mình cũng đã dùng rồi, ngon đấy; bây giờ giá rất rẻ nữa. Chíp S 800 Qualcom 2,27 Ghz, Ram 3Gb, màn hình 5,7 FullHD đẹp rực rỡ.
Hoặc bạn mua dòng A hay J cũng được, toàn đồ mới. Còn ai đó dùng dòng Y thì để trẻ em chơi.
Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Note 4 xách tay 5 tr, Note 3 là 3,8 tr. Nên cố mua Note4, thêm có 1,2 tr mà dùng thích hơn hẳn, thiết kế cũng đẹp hơn, cầm chắc chắn với viền kim loại.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Tôi dùng Note 3 từ khi nó ra đời cách đây 3 năm. Máy vẫn dùng ngon, đáp ứng mọi yêu cầu của một người dùng ưa công nghệ. Bạn nên mua nó nếu như xác định được chất lượng của cái máy cũ này.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Mình xài note 2 3 năm nay vẫn ổn bạn nhé. Các game nặng vẫn chơi tốt. Dòng Note rất ok, note 3 phù hợp với túi tiền, hàng mới xách tay khoảng 3.5tr bản hàn rất ok bạn nha.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Tôi đang dùng note 3; nói chung mọi thứ đều ổn. Bút Spen 1 tuần xài 1 lần; có bạn bè lâu lâu viết ghi chú. Chụp ảnh; pin mọi thứ ok. Có 1 điều màn hình hơi ám vàng; nhưng đọc chữ trên web thì ọk; rất tốt cho mắt; nhưng mih khuyên bạn nên đợi A5 2016 giá cũ rồi mua; nhỏ gọn. Còn nếu muốn có dt trải nghiệm note 3 vẫn tốt hơn; ko có gì để chê cả.

Lê Thảo Anh
Trả lời 8 năm trước

Cách đây 2 năm mình dùng Note 3 sau đó là iphone 6 và giờ là Note 5. Bạn đừng chần chừ mà quất ngay em nó. Máy tốt về cấu hình khỏi bàn. Hơn nữa cộng đồng Rom mạnh nên bạn muốn up cái gì vọc thoải mái. Cái cuối mình kết là máy bền theo cả thể xác lẫn nội công. Đập ném đến lần 3 là cháy main.