IPhone 7 bao giờ ra mắt?

Chào các anh chị, em đang làm văn phòng, hiện giờ em đang dùng con iPhone 5s. Máy không có vấn đề gì nhưng phải cái màn hình nhỏ hơi bất tiện.

Em đang tính lên đời iPhone, có điều thấy mọi người bảo iPhone 6s toàn bị lỗi sùi vỏ. Hôm qua em thấy mẫu iPhone 7 bị rò rỉ trên mạng.

Không biết bao giờ thì iPhone 7 ra mắt các anh chị nhỉ?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Theo thông tin cung cấp từ TrendForce đã khẳng định thế hệ iPhone 7 tiếp theo có khả năng chống nước và lượng RAM lên tới 3GB. Đây sẽ là hai điểm nổi bật của thế hệ iPhone này hơn những thiết bị tiền nhiệm trước đó. Hiện nay dung lượng RAM của iPhone 6s và 6s Plus được Apple bổ sung lên tới 2GB. Hơn nữa với khả năng chống nước tiêu chuẩn iPhone 7 sẽ là thiết bị iPhone đầu tiên của Apple chính thức được trang bị khả năng vốn đã quen thuộc trên các dòng điện thoại Android.

Theo thông tin trước đó, vào tháng 11 Apple đã phát triển mẫu điện thoại iPhone giá rẻ với màn hình 4 inches dựa trên iPhone 6s cùng một số nâng cấp về cấu hình như chip Apple A9, Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 4.1 và FaceTime HD với khẩu độ f/2.2. Chiếc iPhone này có thể được ra mắt ngay trong quý II năm 2016.