IPhone 5 hoãn ra mắt đến bao giờ ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

iPhone 5 lại hoãn đến tháng 9

Những thông tin rò rỉ mới đây chắc chắn khiến các những người hâm mộ của Apple không khỏi phật lòng, khi chiếc điện thoại iPhone 5 sẽ phải hoãn đến tháng 9 mới chính thức được công bố.

Nguồn tin từ nội bộ phòng kinh doanh của công ty Avian Securities cho biết, điện thoại thông minh mới iPhone 5 của Apple sẽ chính thức đi vào sản xuất trong tháng 9. Dự đoán trên của công ty Avian Securities dựa trên các cuộc trao đổi với các nhà cung cấp các thành phần quan trọng cho Apple sản xuất chiếc điện thoại này.

iPhone 5 lại hoãn đến tháng 9, Điện thoại, iPhone 5, iPhone, dien thoai iPhone 5, iPhone 5 hoan ngay ra mat, iPhone 5 bi hoan, Apple, cong bo iPhone 5

Hình ảnh được cho là của iPhone 5

Nếu đúng như những tin đồn ở trên, WWDC 2011 (dự kiến diễn ra từ ngày 06 tháng 6 và tháng 10) có thể không phải là nơi mà iPhone 5 sẽ được chính thức công bố. Hơn nữa, nếu chỉ được sản xuất vào tháng 9, iPhone 5 mới sẽ được phát hành vào cuối năm nay, thậm chí sẽ phải đợi đến đầu năm 2012.

Theo công bố chi tiết mới đây, điện thoại thông minh iPhone 5 sẽ được trang bị một màn hình kích thước 4 inch, một bộ vi xử lý lõi kép và camera 8 megapixel.

Việc rời thời điểm ra mắt iPhone 5 có nhiều lý do, nhưng chắc chắn đây cũng là cơ hội để Apple nghe ngóng thị trường và tung ra một thiết bị mới với nhiều tính năng vượt trội.