Bao giờ Windows Phone 7 sẽ ra mắt?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Microsoft đã xác nhận trên trang web của hãng rằng ngày 11/10 sắp tới sẽ là ngày mà phiên bản hệ điều hành được nhiều người trông chờ sẽ được ra mắt tại New York, Mỹ.

Windows Phone 7 là hệ điều hành dành cho thiết bị di động mới nhất của Microsoft, hệ điều hành này sẽ được Microsoft phát hành tại sự kiện diễn ra vào tuần tới tại Trung tâm công nghệ Microsoft (New York).

Windows Phone 7 là một nỗ lực lớn của Microsoft để lấy lại thị phần mà hãng chiếm giữ trong lĩnh vực điện thoại di động, thay thế cho phiên bản trước với tên gọi Windows Mobile.

Hiện nay, iPhone của Appe, BlackBerry OS của Research In Motion (RIM) và Android của Google là những hệ điều hành đã chiếm giữ tất cả thị phần từ hệ điều hành dành cho di động của Microsoft trong vài năm qua.

Sự kiện sắp tới cũng đang nhận được sự quan tâm của nhiều người diễn ra vào thứ Năm ngày 7/10 tới tại Đài Loan đó là việc hãng sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu của Đài Loan công bố mẫu smartphone HTC Mondrian và vũ khí bí mật của mình là HTC HD7 sử dụng hệ điều hành Windows Phone 7 mới nhất của Microsoft.

Được biết, hãng sản xuất điện thoại thông minh HTC là đối tác lâu năm của Microsoft với hệ điều hành Windows Mobile khi mà các hãng sản xuất điện thoại thông minh khác đều muốn tránh hệ điều hành của Microsoft. Bên cạnh đó, HTC cũng là hãng điện thoại đầu tiên công bố điện thoại chạy Android hơn một năm trước, đó là mẫu T-Mobile G1.

Cùng với HTC, các hãng sản xuất khác cũng nhảy vào cuộc chiến điện thoại Windows Phone 7, tiêu biểu là LG mang đến 2 mẫu Optimus 7 và Optimus T, Samsung mang đến mẫu Cetus

Hiện phát ngôn viên của HTC từ chối bình luận với các thông tin nói trên.