Điện thoại Kechaoda K13 4 sim 4 sóng chất lượng tốt không các bác?

Mình thấy thằng bạn đang dùng điện thoại này, là hàng tàu như thiết kế vỏ kim loại rất đẹp và chắc chắn, lại có cả ăng ten để nghe đài nên đang muốn mua một chiếc.

Theo các bác thì điện thoại Kechaoda K13 4 sim 4 sóng chất lượng tốt không ạ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Điện thoại này theo mình biết là nó bắt đầu phổ biến ở VN từ năm 2014 rồi nhưng ít người dùng. Nếu thích nhiều sim nhiều sóng thì thà bạn mua Sony Xperia M4 Aqua E2303 mà dùng nhé, có nhiều tính năng hay hơn chiếc điện thoại cục gạch kia