Điện thoại 3 SIM 3 sóng mới ra chất lượng thế nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
'Dế' 3 SIM 3 sóng xuất hiện ở Hà Nội

Mẫu di động Viptel X369 có xuất xứ từ Trung Quốc nhái thương hiệu Nokia. Máy được bán giá gần 1,6 triệu và hỗ trợ 3 SIM và 3 sóng online cùng lúc.

Viptel X369 nhái thương hiệu Nokia. Máy chạy 3 sóng GSM cùng lúc, phía trước là 3 phím gọi điện. Khe cắm 3 SIM nằm ở phía sau pin.

Dưới đây là hình ảnh chiếc Viptel X369 có giá gần 1,6 triệu ở Hà Nội.

Máy mang nhãn Nokia với 3 phím bấm gọi, đèn pin.
Mặt sau...
... với camera 5 Megapixel.
Khi tháo pin ra...
... bên dưới là 3 khe cắm SIM.
pq
Trả lời 13 năm trước
Chất lượng máy và pin có thể sẽ rất chán

Nhược điểm của máy tàu là ban đầu tưởng rất tốt nhưng tã nhanh. Pin lúc đầu có thể dùng được 1 tuần sau đó giảm đi rất nhanh. 3 Sim nữa thì thôi rồi.

biet roi
Trả lời 13 năm trước
Ko phải của Nokia

Mình thấy có những lý do ko phải hàng của Nokia:

1.Logo Nokia quá to,thường 9 hãng thì nhỏ hơn và sắc hơn

2.Phía sau nắp pin ko có Logo Nokia.

3.Vỏ bọc mới lại có hình M.J ( cái nj` wa' chế).

4.Dòng chữ Camera 5.mp làm wa' kiểu,nếu đem so sánh với Nokia X2 thì 1 trời 1 vực

KL:Đây ko phài là sp của Nokia.Hết ( sr sp ^^)