Nên mua LG G4 Stylus hay Samsung Galaxy J7?

Em có khoảng 6 triệu đồng và cần mua một smartphone để phục vụ việc học và giải trí.

Em đang phân vân giữa G4 Stylus và Galaxy J7. Hai loại này không biết về hiệu suất và tính năng ra sao để có sự lụa chọn phù hợp.

Mong các anh chị tư vấn, em cảm ơn anh, chị nhiều.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Không nên mua LG hoặc SAMSUNG vì nó chạy hệ điều hành Android,Android nổi tiếng về độ lag,giặt,đơ,cho dù có cấu hình khủng thì cũng vất đi

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Nên mua LG G4 vì nghe nhạc hay, chụp hình đẹp, thiết kế đẹp.

Trả lời 8 năm trước
1 vé cho J7 nhé, màn hình to, độ phân giải hơi thấp (720p), ram 1,5Gb hơn G4 có 1Gb. G4 hơn được đúng cái bút thôi.
Trả lời 8 năm trước
Nếu không ngại hàng TQ thì bạn có thể xem xét dùng Lenovo A7000 Plus. Giá chưa đến 4 tr mà cấu hình khá mạnh, xấp xỉ máy tầm trung giá 6-7 tr.
Trả lời 8 năm trước
Mình đã dùng Samsung và rất là đơ. RAM 2GB chả khác gì máy khác 1GB nên ko đánh giá đc RAM thấp hay cao là xử lí nhanh hay chậm. Vote cho G4 stylus. Mình đã thử và LG G4 stylus RAM 1GB nhưng rất mượt, dùng lâu cảm ứng vẫn nhạy, pin bền.
Trả lời 8 năm trước
Trong 2 con này thì bạn mua G4 dùng cho sướng nhé. LG G4 là một bản nâng cấp toàn diện so với G3. Máy được trang bị màn hình xuất sắc hơn, camera chất lượng hơn, cấu hình được cập nhật và thời gian sử dụng pin cũng nhỉnh hơn một chút. Nếu như bạn là một người hâm mộ LG thì G4 là một sự nâng cấp đáng tiền.
Khi so sánh với các smartphone đầu bảng hiện nay, G4 cũng có những ưu thế nhất định. Màn hình của máy có thể xếp trong những máy hiển thị tốt nhất, còn khả năng chụp ảnh (cả về tốc độ và chất lượng ảnh) cũng rất tốt. Tuy vậy thiết kế cá tính của G4 có thể chưa đủ để thuyết phục người dùng bỏ qua việc thiếu yếu tố kim loại ở thân vỏ, khung viền. Thời lượng pin chưa thuyết phục cũng sẽ là điểm hạn chế đối với một phablet.
Nếu muốn mua LG G4 thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/lg+g4.spvg