Điện thoai TP-link có tốt không các bác?

Điện thoai TP-link có tốt không các bác nhỉ? Em tưởng hãng này chỉ sản xuất cục phát wifi thôi, giờ lại chơi cả điện thoại cơ à, liệu điện thoại của Tp-link có tốt như cục phát wifi của hãng này không nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng mới chỉ nghe nói đến USB Wifi TP-LINK thôi, giờ mới thấy hãng này sản xuất cả điện thoại nữa, nhưng chất lượng chắc cũng tốt đấy bạn ạ. Trong 3 chiếc mà TP-link vừa giới thiệu ở VN thì mình thấy Neffos C5 là giá hợp lý nhất. Chiếc này có màn hình 5 inch, độ phân giải HD (1.280 x 720 pixel), vi xử lý 4 nhân MT6735 xung nhịp 1,3 GHz, bộ nhớ trong 16 GB, RAM 2 GB cùng viên pin dung lượng 2.280 mAh. Thiết bị cũng có camera 8 MP, kết nối 4G và hệ điều hành Android 5.1. Máy dự tính được bán với giá 2.990.000 đồng.

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Nếu muốn mua điện thoại của TP-link thì bạn nên chọn chiếc Neffos C5L nhé, máy có màn hình 4,5 inch độ phân giải 854 x 480 pixel, vi xử lý lõi tứ Snapdragon 210 xung nhịp 1,1 GHz, bộ nhớ RAM 1 GB kèm bộ nhớ trong 8 GB. Neffos C5L có hỗ trợ 4G, camera 8 MP cùng viên pin dung lượng 2.000 mAh.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Trong 3 chiếc điện thoại mà hãng này giới thiệu thì Neffos C5 Max có màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD (1.920 x 1.080 pixel), vi xử lý MT6753 8 nhân xung nhịp 1,3 GHz, bộ nhớ RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB, camera 13 MP cùng viên pin dung lượng 3.045 mAh. Giá bán của máy sẽ được công bố vào đầu tháng 5.