Điện thoại Nextbit Robin có gì đặc biệt không các bác?

Điện thoại Nextbit Robin có gì đặc biệt không các bác nhỉ? Hôm qua em đọc được một bài báo nói về chiếc điện thoại này, nhìn xấu xấu mà sao giá cao thể nhỉ, vậy nó có gì đặc biệt ạ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Theo mình biết thì điện thoại này mặc dù có bộ nhớ trong nhưng lại được hỗ trợ dịch vụ lưu trữ đám mây thôi. Ngoài ra về thiết kế thì mình thấy điện thoại này quá xấu luôn. Nextbit Robin là một chiếc điện thoại không những đẹp mà còn rất đặc biệt. Chiếc máy đi lên từ một dự án gây quỹ trên KickStarter và đang có giá bán 399 USD. Máy có bộ nhớ trong 32 GB và kèm thêm 100 GB bộ nhớ lưu trữ trên Cloud, Robinchạy Android 6.0 mới nhất nhưng phần mềm của nó có thêm tính năng tự động đồng bộ hóa toàn bộ dữ liệu trong máy với Cloud, những cái nào ít xài sẽ được chép lên Cloud và xóa trong máy, khi nào cần thì có thể tải về xài được ngay lập tức, áp dụng cho cả app, dữ liệu, hình ảnh, video...

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Điểm đặc biệt của chiếc điện thoại này là khi bạn cắm sạc cho máy và có kết nối Wi-Fi, Robin sẽ tự động Sync (đồng bộ hóa) toàn bộ dữ liệu có trong máy lên ổ cứng Cloud 100 GB. Khi bộ nhớ trong máy sắp hết, máy sẽ tự động xóa tạm thời (Archive) những app hoặc dữ liệu ít dùng tới (những vẫn lưu giữ trên Cloud), mục đích là để bạn có thêm nhiều bộ nhớ để lưu trữ những cái mới. Khi nào cần dùng lại những app cũ thì vẫn có thể tải về lại dễ dàng. Người dùng không cần phải đắn đo nên xóa cái nào nên giữ cái nào vì Robin sẽ tự quan sát và đánh giá bạn ít dùng cái nào nhất, sau đó chọn xóa cái đó luôn.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Các bác không thấy là con Nextbit Robin này quá xấu à, theo em thì với giá của con này bác nên mua con HTC One (M8) Harman Kardon Edition đi, giá chỉ có 3 triệu 2 thôi :)