Điện thoại Tàu Elitek dùng có ổn không các bác?

Elitek 8886 (hay 6888, không nớ rỡ) gần 2000l cơ mà. Đâu phải cùng giống với bọn hàng nhái. Dùng quang quật mãi mà có thấy hỏng đâu. Nhưng mờ dùng mấy cái ba hay bốn số 1 của Nokia cũng được. Mấy cái kia hí hoáy nghịch đến lúc hết pin thì điên lắm.
c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Dt Tàu Elitek là tốt nhất rồi, có trung tâm bảo hành ở đây, BH đến 12 tháng ....tầm tiền đó mua đc máy nghe nhạc xem fim bét nhè là ổn mà .... nói chung cũng tuỳ cái thôi, có cái bị đủ thứ lỗi vớ vẩn, có cái thì dùng tốt chẳng bị làm sao ... hên xui ... mà đã mua dt Tàu rồi thì fải chịu thôi ... nhưng nói chung Elitek là okie