Smartphone nào có camera trước đẹp?

Mình đang muốn tậu cho mẹ một smartphone để gọi video call vì mình học xa nhà, không thường xuyên về được.

Mình muốn hỏi nên mua điện thoại cảm ứng nào giá tốt, bền, đẹp và hỗ trợ lâu dài, dễ sử dụng? Giá tầm 3 triệu đồng. Mình bị dị ứng hàng "Trung Quốc" nhé. Với lại hệ điều hành nào dễ sử dụng vì mẹ mình mắt kém.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

Lumia gọi bằng Skype . 3 Tr thì có thể mua 730 . Cam trước 5MP , nhưng quan trọng là đường truyền nhà nên lắp thêm ADSL cáp quang kết hợp truyền hình số là OK chất lượng thoại sẽ rất tốt

Diệp Linh
Trả lời 8 năm trước

3 triệu mà còn dị ứng với hàng TQ thì đừng mua.

Trả lời 8 năm trước
3 triệu mà còn dị ứng với hàng TQ thì đừng mua.
Trả lời 8 năm trước
iPhone hoặc iPad với facetime là chuẩn nhất đó bạn, có tiền thì 6s không có thì 5s cũng đủ xài đó bạn...
Trả lời 8 năm trước
Với chất lượng cơ sở hạ tầng ở vn thì Philips S358s sẽ đáp ứng đc với nhu cầu của bạn. 2 x 8mp, ram 1g, cpu x4.
Trả lời 8 năm trước
Chủ thớt bảo tầm 3tr mà. Các bác cứ cho lên hẳn trên 10tr