Điện thoại nào camera trước đẹp để chat video?

Tôi cần mua điện thoại dưới 10 triệu đồng có camera trước đẹp để chat video với con.

Mong các bạn tư vấn giùm.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Samsung thần thánh, các bạn nữ rất thích tính năng selfie nịnh mắt của SS.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Buồn cười với các thánh, khi chat video thì mặc định camera trước chỉ sử dụng cấu hình ở mức... thấp (Không nhớ lắm, hình như khoảng 2Mpx và vài khung hình/s) nên chất lượng luôn lèo tèo, đó là chưa kể đến đường truyền internet, nếu xài 3g thì xác định là giật tùm lum, xài mạng cáp quang thì mượt hơn chút xíu. Thế nên cái camera trước khi sử dụng chat video thì gần như dòng đt nào cũng như nhau, chỉ khác nhau ở từng ứng dụng để chat, có ứng dụng cho phép tinh chỉnh chất lượng, có ứng dụng không, thế thôi.

Lê Thảo Anh
Trả lời 8 năm trước

Thật ra vấn đề không nằm ở cái camera mà là ở tốc độ mạng sử dụng và nhà cung cấp dịch vụ. Đa số các điện thoại tầm trung trở lên hiện nay đều ok nếu chỉ xét chất lượng camera - nhưng khi chat video thì hên xui tùy đường truyền và dịch vụ

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Xiaomi Mi4 2 triệu 8 camera trước 8mp quay phim chụp ảnh rất đẹp ngon hơn note5 và 6 plus đang dùng
lưu ý nhà mình bán điện thoại nhé

Đỗ Ngọc Diệp
Trả lời 8 năm trước

Bạn tham khảo C5 của Sony hoặc j7 của samsung nhé. Camera trước sau đều 13 và có cả đèn flash trước.