Đang có 5 triệu nhưng chưa biết nên mua điện thoại nào?

Dạ, hiện tại em đã có đủ 5tr để mua đt, nhưng vẫn chưa biết mua con j cho phù hợp, cần tốt các chức năng sau ( cảm ứng nha ):
- Chơi games
- 3G,Wifi,GPS
- Xem phim, nghe nhạc
- Màn hình khoảng 3 inch trở lên
- HĐH Android càng tốt hoặc Symbian cũng dc
Lúc này thấy có 5800 là ổn, nhưng trên thị trường nhiều mẫu mã quá nên phân vân

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Với số tiền là 5 triệu ngoài N5800 thì có Sony X1 2nd (chỉ có 4,5 triệu), Samsung i900 xách tay (4 triệu) chạy WM hay HTC G1 chạy Android bạn à.

Còn nhìu lựa chọn lắm, chúc bạn tìm được em như ý!

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bác không cần dùng HDH thì Samsung Monte - S5620 là hợp lý nhất, pin khỏe nhất trong nhóm trên, màn hình đẹp, cảm ứng diện dung.