Smartphone tầm 5 triệu đồng nào chơi game tốt?

Em định mua Sky Vega A900 mà không biết dùng có tốt không.

Em chủ yếu là lướt web với chơi game nên cần máy mạnh với pin "trâu" một chút. Ai biết máy nào tốt chỉ em với.

Gockhuat
Trả lời 8 năm trước

Iphone 5 thần thánh, chinh phục mọi loại game !

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

xiaomi mi4

Trả lời 8 năm trước
Sky A910 (iron 2) phù hợp với nhu cầu của bạn. Mình đang dùng a910, phải nói là pin tuyệt vời luôn. Cấu hình của máy khá tốt trong tầm giá (chip snap 801, ram 3g, rom 32g). Hiện Lazada đang bán có 5.99 triệu thôi.
Trả lời 8 năm trước
Thử tham khảo con J7 của SamSung xem
Trả lời 8 năm trước
Chuẩn rồi đó, mua sky rẻ cấu hình cao. Tuy sky bây giờ ít người yêu thích như mấy năm trước nhưng về giá quá OK luôn, sky a900 ~ 2tr6
Trả lời 8 năm trước
Theo mình thì nên mua Nokia Ngate QD