Mua smartphone chính hãng nào tốt trong tầm 5 triệu đồng?

Chào các anh chị,

Em đang tìm mua 1 chiếc smartphone chính hãng trong tầm 5 triệu đồng. Nhu cầu của em chủ yếu là lướt mạng, xem phim, zalo, facebook và chụp ảnh, nghe nhạc.

Xin các anh chị tư vấn giúp em nên mua điện thoại hàng chính hãng nào tốt trong tầm giá trên. Em cảm ơn nhiều ạ.

Phạm Mai Lan
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể chọn máy Meizu hoặc PhiLips, máy đã được phân phối chính hãng nên bạn yên tâm về chất lượng nhé. Mình hay chọn máy và đặt hàng ở www.didong.pro , họ giao hàng miễn phí toàn quốc và có chế độ bảo hành 1 đổi 1 - đổi mới trong 12 tháng cho máy chính hãng luôn. Bạn xem thử nha.