Smartphone nào tầm 3 triệu đồng mà đọc báo tốt?

Mình muốn mua cho ba một smartphone để liên lạc, đọc báo và tra cứu thông tin.

Ngân sách của mình nằm trong vòng 3 triệu đồng. Cố lên chút xíu nữa thì được, ít hơn một xíu thì càng tốt. Nhờ các bạn tư vấn giúp mình smartphone nào ngon bổ trong tầm giá này, chỉ Android thôi vì ba mình muốn màn hình to cho dễ đọc chữ. iPhone 6 thì mình không đủ tiền rồi, còn Lumia thì với tình trạng hiện nay thì mình không tự tin để mua.

Cảm ơn mọi người.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Hôm nọ mình mới mua 1 con Samsung galaxy J2 cho người nhà, giá 2,7 triệu. Để một thời gian nữa xem có trục trặc gì không thì mình sẽ tư vấn lại cho bạn nhé!

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Bạn ráng thêm chút nữa mua luôn Galaxy J3 đi, với nhu cầu trên thì máy đáp ứng hoàn hảo rồi đó.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Mình có mua một máy tính bảng Lenovo A7-30HC màn hình 7 inch có thể nghe gọi rất OK. Bạn có thể mua máy này cho bác dùng. Giá 2.5 triệu. Muốn chữ to nhiều cho bác dễ đọc, bạn có thể tải thêm phần big font Pro về cài. Pin dùng kể cả xem tivi hay video và đọc báo khoảng một ngày mới hết.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Xiaomi Redmi Note 2 hay 3 hàng xách tay đi bạn. Giá khoảng 3 triệu, màn 5.5 inch.