Mua điện thoại nào chơi game tốt tầm 4 triệu đồng?

Em đang muốn mua một điện thoại màn hình lớn, cấu hình tốt để chơi game.

Yêu cầu pin ổn, camera đủ dùng. Em không chụp hình nhiều lắm. Em đang ngắm Redmi Note 3 Pro, không biết trong cùng tầm giá có máy nào đáp ứng được những yêu cầu của em không, hàng cũ hay xách tay gì cũng được. Em chỉ ngại nó là đồ Trung Quốc thôi.

Em cảm ơn.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

SamSung Galaxy Note 3 xách tay...

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Tôi vừa lấy con xiaomi redminote 3 pro bản 3 Gh ram đây. Pin bền lắm bạn ạ. Chưa biết sau thế nào nhưng bây giờ cũng thấy ưng ý với số tiền bỏ ra !

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Xiaomi redmi note 3 pro và Huawei Gr5 mini đều tốt trong tầm giá..

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

3.150.000 Xiao Redmi Note 3 Pro tham khảo đi nhé.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

obi Sj 1.5 cửa mỹ màn hình 5 inch, giá 2trieu8, pin 3000mph nên khỏi phải lo về vấn đề pin. dùng bình thường thì pin kéo dài hơn 1 ngày, android 5.1.1 khá mượt. Mình mua 2 năm nay rồi mà vẫn khá tốt

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Có mấy cái điện thoại rovi Việt Nam xài cũng ngon đó. Cái Rovi Hero 2 màn hình 5 inch. Chip 8 nhân, máy ảnh 14Mp. Ram 1 GB. CHơi game tẹt cà na.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 8 năm trước

Đang dùng lenovo p70-A phải nói là chơi game phê..pin hơi bị lâu..trước dùng g2, g3 bị hư đổi qua dùng thử p70 cảm thấy thích hơn về khoản pin và độ bền..lg độ bền quá kém.