Nên mua Xiaomi Mi4 hay Vega A870?

Mình đang phân vân giữa hai em này, vào mạng coi thì cả 2 đều có điểm mạnh, yếu riêng.

Cảm ơn mọi người.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 9 năm trước

Mua bom phone đi bạn. Mặc dù giá gấp đôi nhưng bù lại bạn có quyền nổ.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 9 năm trước

Mi4 nhé bạn . cấu hình vượt trội, vẻ ngoài theo mình thấy rất đẹp, giá cả hợp lý. Rất nhiều người chê hàng tq nhưng hàng của tq xịn còn ngon hơn hàng VN nhiều.

Trần Thị Hiền
Trả lời 9 năm trước

MI4 không chỉ mạnh hơn về cấu hình + Pin

Ăn luôn về khoản thiết kế

Cấu hình ngang Bomphone nhưng MIUI được hỗ trợ vĩnh viễn, ROM riếc được update hàng tháng

PIN thì khỏi nói đi. Xài qua rất nhiều đt nhưng chưa có em nào làm mình hài lòng như Xiaomi đâu

Đang xài Mi Note + Mi4 đây

Trả lời 8 năm trước
Mi4 đi bạn. Mình đã xài Mi3 & mới mua Mi4 giá 5.8 tr. Bạn nên tìm hiểu kỹ khi mua Mi nhé, không nên nghe một sói người chưa xài Mi, chỉ phán theo cảm tính.