Có 4 triệu đồng nên mua Xiaomi Mi4 hay Galaxy S5?

Các bác ạ, vì máy Z30 của em đã quá tàn và bị BlackBerry bỏ rơi, em muốn chuyển qua dùng Android.

Em thì mới ra trường nên em thấy có Xiaomi Mi4 và Galaxy S5 (đã qua sử dụng) phù hợp trong tầm từ 3 đến 4 triệu đồng. Hai máy này cấu hình na ná nhau, S5 thì đắt hơn tầm 800 nghìn. Mong mọi người tư vấn giúp.

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Xiaomi MI-4 đi bác ơi, em thấy đang có cửa hàng bán Mi 4 bản ram 3gb mà chỉ khoảng 3 triệu thôi đấy. Trong tầm giá 3 triệu, Xiaomi Mi 4 lúc này đã tiệm cận các smartphone giá rẻ trước và khiến phân khúc giá này trở nên chật chội. Trước đó, nhiều smartphone giá rẻ tầm 3 triệu dùng RAM 2GB cũng đã kịp "đào tẩu" xuống phân khúc rẻ hơn nhằm tránh cạnh tranh của các flagship cũ đang tìm đường chen chân xuống mức giá này.

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Khuyeenbanj là nên mua Xiaomi MI-4 (Xiaomi MI4) nhé, hôm trước ông anh mình mua con Samsung Galaxy S5 nhà mạng Mỹ mà thấy dùng chán lắm, chụp ảnh chậm, không nét bằng Mi 4 trước mình dùng, hơn nữa màn hình amoled của nó cũng rất xấu chứ không đẹp và sáng như màn IPS của Mi 4 đâu.

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Các nào chê Samsung Galaxy S5 thì để lại cho em đi, em đổi Mi 4 cho. Hôm trước em mua con Xiaomi MI-4 giá rẻ tưởng là ngon ai ngờ là hàng lỗi các bác ạ, chán lắm ý nhưng không còn cách nào khác cả, đành phải dùng. Từ giờ cạch hàng giá rẻ của Xiaomi...

À mà theo em được biết thì bên TQ vẫn bán Mi 4 với giá gần 4 triệu nhé, chứ không rẻ như bên mình đâu, em đoán bên mình toàn hàng lỗi hoặc hàng trả bảo hành.

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Xiaomi MI-4Samsung Galaxy S5 đều xuống giá rồi bác ơi, giờ chỉ khoảng 3 triệu thôi. Nếu ai thích chụp ảnh đẹp, máy viền kim loại chắc chắn thì nên chọn Mi 4 còn ai thích thương hiệu và dùng ổn định thì nên chọn Samsung nhé :).

đặng thanh trang
Trả lời 8 năm trước
mua samsung s5 đi bạn,xài ổn định ít lỗi vặt