So sánh Xiaomi Mi4 và HTC Butterfly J

Giá của 2 máy là 5,3 triệu đồng, ngang nhau.

Mọi người ai dùng qua hai loại đó cho xin ý kiến nên chọn máy nào. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời 9 năm trước
Mi 4 quá đỉnh rồi . tính xúc thêm một pé .
Trả lời 9 năm trước
Xiaomi ngon hơn thiết kế cũng đẹp hơn rất nhiều. Hiệu năng ngang nhau. Nhưng camera thì mi4 vượt trội hơn hẳn cả trước lẫn sau. Nhưng mi4 kô hỗ trợ thẻ nhớ. Kô biết HTC có hỗ trợ SD kô. Nếu kô muốn mở rộng bộ nhớ MI4 là sự lựa chọn hoàn hảo
Trả lời 9 năm trước
Nhất định không xài Xiaomi, hàng của TQ.
Trả lời 9 năm trước
Xiaomi là công ty uy tín hàng đầu TQ, người thân mình kinh doanh bên đó nên cũng biết là Xiaomi là công ty rất mạnh. Và điều quan trọng là good, xài tốt. Nếu là hàng cao cấp bên đó, bạn cũng không mua nổi đâu nani9798. Nói chung là tiền nào của đó, chứ đừng phân biệt tào lao, cái nào đúng thì đúng, sai thì sai. Thân! ^
Trả lời 9 năm trước
Vote cho Mi4 bạn nhé, mình đang dùng, quá hài lòng luôn, từ giá đến thiết kế và hiệu năng. Xiaomi tuy là hãng đến từ Trung Quốc nhưng là thương hiệu lớn và hiện là nhà sản xuất điện thoại đứng thứ 3 thế giới, có đủ các fan khắp thế giới bạn nhé, ở VN cũng ko thiếu fan của Xiaomi đâu ;)