Nên chọn Xiaomi Redmi 3, Redmi 3 pro, mi4 ram 3G?

Các bác đã dùng qua tư vấn giúp e với, nhu cầu sử dụng điện thoại của em là loa thoại to-rõ(e nghe nói Redmi 3 pro loa thoại hơi nhỏ ) pin trâu, chạy ổn định, chụp hình nhanh, màn hình đẹp.
Em cảm ơn

Yen Thuan
Trả lời 8 năm trước

Nói chung cả 3 máy đều đáp ứng đc nhu cầu của bạn . Nhưng thấy Mi 5 inch là đẹp . Thêm 200k dán da mặt lưng thì chuẩn

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Xiaomi Redmi Note 3 32GB (3GB RAM) Gold theo mình là phù hợp nhất với nhu cầu của bạn đấy

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Mình dang dùng Xiaomi Redmi Note 2 16GB Yellow đã thấy hài lòng lắm rồi, nên Note 3 không biết nó còn mạnh như nào nữa...