Làm sao để phân biệt iPhone 4 với iPhone 4S?

Em có thằng bạn, nó hay để ý điện thoại iPhone của người khác lắm, nó hay nói với em là thằng này xài iPhone 4, nhỏ kia xài iPhone 4s. Riêng em, em thấy 2 cái như nhau, thì làm sao mà biết được cái nào là 4 cái nào là 4s, vậy nhìn bề ngoài là có thể phân biệt được hay chẳng lẽ thằng bạn em nó là thánh?

p.s em là dân gà công nghệ, nên có sai thì mấy a chém nhẹ tay.

Vũ Giang Linh
Trả lời 9 năm trước
Điều dễ nhận biết nhất của iPhone 4 và iPhone 4S là ở trên hai cạnh bên của máy. Vị trí ăng-ten trên iPhone 4 và 4S là những vạch ngang bên sườn máy. Ở iPhone 4S thì vị trí ăng-ten được đưa lên trên vị trí của phím Mute và phím tăng giảm âm lượng và bên sườn phải cũng có vị trí ăng ten. Còn ở iPhone 4 thì vị trí ăng-ten là ở trên đỉnh, gần giắc cắm 3.5.
Tran Van Quang
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của linh181091
Điều dễ nhận biết nhất của iPhone 4 và iPhone 4S là ở trên hai cạnh bên của máy. Vị trí ăng-ten trên iPhone 4 và 4S là những vạch ngang bên sườn máy. Ở iPhone 4S thì vị trí ăng-ten được đưa lên trên vị trí của phím Mute và phím tăng giảm âm lượng và bên sườn phải cũng có vị trí ăng ten. Còn ở iPhone 4 thì vị trí ăng-ten là ở trên đỉnh, gần giắc cắm 3.5.

 Tom
Trả lời 9 năm trước

cảm ơn vì những chia sẻ của bạn với những người mới sử dụng như mình