IPhone 4S có gì khác biệt so với phiên bản iPhone 4 hiện tại ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Theo kết quả liệt kê trên bảng danh sách của Vodafone có thể thấy, điện thoại thông minh iPhone 4S sẽ đến trong cả hai màu sắc đen và trắng đúng như mong đợi.

iPhone 4S 64GB cập bến Vodafone, Thời trang Hi-tech, iPhone 4S, iPhone 4S 64GB, dien thoai iPhone 4S, ra mat iPhone 4S, iPhone 4, iPhone 4 8GB

Đã xuất hiện iPhone 4S tại nhà mạng Vodafone

Về thiết kế và kích thước, chiếc iPhone 4S có thiết kế tương tự so với phiên bản iPhone 4 hiện tại. Tuy nhiên, có một câu hỏi đặt ra là “điểm chết” trên ăng-ten của mẫu iPhone 4S liệu đã được thay đổi?

Điểm khác biệt lần này chính là sự xuất hiện của phiên bản iPhone 4S dung lượng 64GB, cao gấp đôi so với dung lượng các mô hình trước đó.

Ngoài ra, người ta còn tìm thấy mẫu iPhone 4 dung lượng 8GB với cả hai phiên bản trắng và đen. Đây sẽ là phiên bản giá rẻ dành cho những người hầu bao eo hẹp.