Lumia 1020 không có cortana?

Sao con Lumia 1020 của mình không có Cortana mặc dù đã chuyển vùng sang United Kingdom hoặc United State đều không có tuốt. Máy đã up 8.1 preview từ lâu rồi mà! Nghe nói up 8.1 sau thời điểm nào đó (mình không nhớ) thì sẽ không có Cortana có đúng không? Ai bị vậy hay biết cách khắc phục thì giúp mình phát, thank trước :popo67:

thu
Trả lời 10 năm trước

Đầu tiên là chuyển ngôn ngữ, sau restart lại, sau đó chuyển vùng, restart lại phát nữa, (hoặc có thể ngược lại), nhớ bật location.