Nên mua TX hay SP?

Tình hình là mình gom đủ gạo rồi, đang tính dớt một trong 2 em này. Mình thì cơ bản chỉ là lướt web bằng Wifi, FB, xem phim,.. mà thôi.
Ai dùng qua rồi cho mình xin ý kiến phát về hiệu năng và Pin của 2 em này khi lướt bằng wifi, ví dụ như mình dùng wifi lướt liên tục thì SP được bao lâu hay TX được bao lâu íh :D
Thank

thu
Trả lời 10 năm trước

Cá nhân minh được chọn thì chọn TX. SP mình đã sử dụng qua, để nói về cấu hình, độ mượt thì SP hơn TX, nhưng chán nhất là Camera SP, chụp xấu đừng hỏi. Nếu chỉ để lướt Web, nghe nhạc, xem phim, chụp ảnh thì TX hơn SP. Còn chơi Game thì SP hơn.