Nên mua Iphone hay HTC ?

Chào các anh chị. Em đang định mua ĐT nhiều tính năng mà đang phân vân giữa Iphone và HTC quá nên chưa quyết định được. Em xài nhiều chức năng lướt web nhất, kế đến là các ứng dụng văn phòng, nghe nhạc...Mọi người có xài qua cho em xin vài review chia sẻ với ạ... Nhân tiện cho em hỏi mua Iphone từ nước ngoài về thì có rủi ro nhiều về việc mở khóa hay những vấn đề gì phát sinh để em lưu ý không ạ? Cảm ơn mọi người.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Iphone 3GS là số 1 bạn ơi, HTC chán lắm, cứ phải gõ bồm bộp mới ăn. Mua Iphone về unlock dễ mà. Nhưng nếu hay táy máy thì mua bản quốc tế cho chủ động.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Mình đã dùng iPhone rồi, và trước đây cũng có cùng lo lắng như bạn. Cuối cùng mình đã chọn iPhone, và thấy rất hài lòng. Mình thấy iPhone rất thông minh, cách sử dụng tương đối đơn giản và thuận lợi, nghe nhạc hay, giao diện cho web tốt, nếu mua 3G, or 3Gs nữa thì ko còn gì bằng vì tốc độ và pin tốt hơn. Pin 2G thì tùy từng máy, mình từng dùng 2 cái, 1 cái khoảng 2 hôm hết pin, 1 cái 4 hôm mới hết pin. Có lúc mất máy, nghĩ là đổi cái khác dùng cho mới mẻ, nhưng vẫn ko tìm thấy cái nào ưng ý hơn! Chúc bạn lựa chọn được điện thoại hợp ý nhé! Ah, mua máy từ nước ngoài về VN unlock đơn giản thôi, ko lo đâu!
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Ừm mình đã xài qua cả 2 cái này rồi. Kết luận là HTC (Hoặc gọi chung là dòng windows mobile) và Iphone tính năng tương đương. Xét về công năng thì Windows Mobile (WM) có chút nhỉnh hơn. Xét về hình thức, giao diện và những thứ có liên quan đến giải trí thì Iphone nhỉnh hơn. Bạn thích hình thức đẹp, sành điệu, nghe nhạc, chụp ảnh, giải trí... thì xài IP. Thích tiện dùng cho công việc như thì dùng WM (Những tính năng này cả 2 loại đều có - như mình đã nói nó chỉ nhỉnh hơn nhau một chút). Cuối cùng là, mình vừa thay WM bằng IP )