Cách sử dụng 3G trên Blackberry 9850?

Mình mới được người thân tặng con Blackberry 9850 , hiện đang sử dụng mạng Viettel có đăng kí 3G, mình chưa có nhu cầu sử dụng BIS nên chỉ thử xài 3G một thời gian. Nhưng để chế độ 3G thì không truy cập mạng được , mình không rõ là buộc phải sử dụng BIS mới truy cập mạng hay là 3G đơn thuần vẫn cho dùng mạng ạ ?

Xin cảm ơn.

thu
Trả lời 10 năm trước

9850 active bis thì khó còn 3g thì không vào mạng được, chỉ dùng wifi thì ổn nản quá

Viettel
Trả lời 10 năm trước

Không cần phải đăng ký Bis, chỉ cần kích hoạt data trên máy là sử dụng được mà.

Từ màn hình chính Options ==>Vào Networks and Connections ==>Vào Mobile Network ==>Trong này sẽ có các mục

+ Dịch vụ dữ liệu: → Chọn BẬT thì máy mới có thể kết nối được Internet

+ Chế độ mạng:3G & 2G: Chế độ song song

Sau đó bạn đăng ký gói cước 3G của Viettel và sử dụng bình thường thôi nhé.

Hải
Trả lời 10 năm trước

Máy này phải có Servicebook thì mới vào được mạng khi đăng ký 3G. Còn nếu không cho đơn giản thì bạn đăng ký gói cước BIS để sử dụng là nhanh nhất