Cách nào sử dụng 3G tiết kiệm nhất ?

Còi lười
Trả lời 12 năm trước

Nguyên tắc là thế này: dung lượng tải về nhiều thì tốn tiền nhiều thôi. Cho nên khi dùng thì hạn chế việc vào các web nặng, ít thời gian vào web, không xem phim nghe nhạc, tập kỹ năng đọc báo nhanh hơn. Có hình thức thuê bao 300 000 một tháng thì dùng thoải mái!

pham pham
Trả lời 12 năm trước

hết suất 300k/ tháng dùng thoải mái rồi bạn à. Mình là người hay sử dụng 3g, mình thường hay mua sim rác vina và đăng ký theo ngày. Và mua sim dcom sinh viên về dùng.