Sử dụng Vinaphone 3G trên iPhone ....?

Em đang dùng iPhone 3G, đã đăng ký dịch vụ mobile internet của Vinaphone 3G (gói cước M25). Sau khi đăng ký xong em sử dụng được xGPS nhưng khi truy cập internet thì máy báo trình duyệt Safari không kết nối được internet. Em nghĩ chắc phải điều chỉnh thông số nào đó. Bác nào có kinh nghiệm về vấn đề này giúp em với ạ ....!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Apn là m3-world
user + pass là mms

nếu không được thì reset network setting.

Hoặc có thể cậu đang ở trong vòng không phủ sóng 3G nên không lên mạng được. (nhìn cột sóng có hiện chữ 3G hay không). Đương nhiên phải bật 3G trong setting đấy nhé.