Có nên mua LG L90 dual không ?

Chào các Pro!
Em đang có nhu cầu mua 1 chiếc smartphone tầm trung.
Tiêu chí:
- Android mới nhất
- màn hình > 4.5 inches
- camera ok chút :D
- hàng chính hãng @@ (tại ko có kinh nghiệm mua hàng xách tay :( )
Em đang ngắm LG L90 dual.........hồi giờ chưa xài LG, mà nghe đồn LG nhanh liệt cảm ứng nên cũng hơi lo.
Con zenphone thấy cấu hình OK mà Asus lần đầu sang đthoại nên ko an tâm @@.
Mong các Pro chỉ giáo! Thanks ạ!

thu
Trả lời 10 năm trước

L90 dual ngon đó bạn
Hoặc tìm con Sony Xperia M2 dual cũng rất đẹp, cả 2 máy đều có cùng thông số kỹ thuật nên trải nghiệm tốc độ giống nhau, tuy nhiên sony có thiết kế đẹp hơn, máy ảnh chụp đẹp hơn, nhạc nghe hay hơn.