Có nên mua LG G4 ISAI không?

Mình tính mua G4 ISAI nhưng nghe nói G4 tỷ lệ lỗi mainboard khá cao.

Nhu cầu của mình chủ yếu là nghe gọi lướt web và chụp ảnh. Mình đang phân vân G4, nhờ mọi người tư vấn.

Xin cảm ơn.

Lê Thảo Anh
Trả lời 8 năm trước

Bạn quất ngay bphone nhé, mình xài cả năm không lỗi gì, máy chụp ảnh hàng đầu thế giới, kiểu dáng phẳng cực đẹp, pin 3k trâu, nghe nhạc 24bis, ram 3gb nhưng quản lý hiệu năm note5 còn thua, chơi games cực mượt, hệ điều hành boss bảo mật như ios tiện dụng hơn android , chế độ bảo hành cực nhanh và chuyên nghiệp, trên hết là sản phẩm của Việt Nam, một sự tự hào của dân Việt.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng dùng bphone gần năm rồi, phải nói 1 siêu phẩm, đẹp nhất, nhanh nhất, nghe nhạc hay nhất, chụp ảnh thật nhất, pin lâu nhất, boss thân thiện bảo mật nhất, tất cả đều đúng, tuyệt vời sản phẩm của VN thật tự hào khi mình đã sử dụng bphone, đừng dùng madein china, hãy thể hiện lòng yêu nước cùng bphone, cho mọi người trên thế giới biết lòng tự hào về 1 sp hàng đầu thế giới.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Tôi ở group LG G4 và có thể tư vấn cho bạn rằng. Trừ G4 ISAI còn lại đều dính lỗi đột tử. Hoặc bạn có thể mua các phiên bản LG G4 xuất xưởng từ tháng 10-2015 trở lại đây, ngày xuất xưởng càng mới càng tốt.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Mua đi bạn , đừng nghe nói , bây giờ người ta cố tình lên mạng tung tin đồn xấu cho hãng khác gây hoang mang người dùng để kéo khách hãng này về hãng mình , bạn nên nhớ thương trường là chiến trường để kéo khách hàng về họ dại gì mà ko làm như vậy , theo mình là mua.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Đừng mua G4 bạn! Mình cũng bị nè không sửa được. Mà phải nói là G4 chụp hình đẹp màn hình siêu nét không đối thủ ngay cả s7 edge. Mà có điều chết main hận không mua LG nữa. Xài G2 G3 tới G4 mỹ lại bị. Khi mua bạn nên mua thêm bảo hành 12 tháng cho yên tâm.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

Mình dùng G4 cực kỳ ổn định và chưa có bất kỳ lỗi gì. Vào internet 24/7 vì công việc. Chụp ảnh, quay clip, chỉnh sửa rất tuyệt. Đã dùng qua G2, G3, và nay là G4. Đầu năm lên G5 để trải nghiệm LG tiếp. Màn hình đẹp tuyệt vời và chuẩn màu.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Mình đang xài thấy ok. Điểm mạnh của G4 là chụp hình đẹp. Máy mình thỉnh thoảng cũng bị tắt nguồn nhưng không thường xuyên nên cũng không phải là vấn đề, chỉ có pin là nhanh cạn.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Lỗi đột tử G4 theo mình biết xuất hiện ở lô hàng sản xuất thán 5/2015 lỗi dây chuyền lắp ráp linh kiện chủ yếu ở thị trường mỹ. Khi bạn mua tránh mua lô hàng trên.