Format cho Samsung D500 như thế nào??

Các bác cho em hỏi, làm cách nào format cho Samsung D500 ?? máy thằng bạn em bị virus giờ làm sao để format ?? giúp em cái, đang rất gấp !!! thanks trước
Nguyen Ngoc Anh
Trả lời 15 năm trước
D500 kg có HDH seo bị virut được :) , kg có chuyện đó đâu ... Máy bị làm sao ?? cứ post tình trạng lên đây mình giải thích cho :) hoạc dùng code: *2767*FULL# Reset Full EEPR0M (Bạn nên cẩn trọng khi quyết định sử dụng mã này) (Có lẽ đúng như ý nghĩa của nó, khởi động lại tất cả) Ví dụ về cách nhấn số theo chữ trên bàn phím điện thoại: *2767*JAVA# bạn sẽ nhất với phím số tương ứng trên bàn phím là *2767*5282# Giải thích: vì chữ J nẵm trên phím số 5, chữ A nằm trên phím số 2, chữ V nằm trên phím số 8 và chữ A ở trên phím số 2