Samsung S3600 định dạng Mp4 như thế nào?

Tôi thấy chi tiết kỹ thuật là xem được mp4 và 3gp nhưng khi chép file mp4 vào máy thì không xem được(176x144) Định dạng 3gp thì chất lượng âm thanh quá thấp nên không muốn dùng.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cái khung hình của bạn copy vào có thể nhỏ quá so với mà hình đt nên không xem đc
Hơn nữa là phim nặng quá không xem được, thử chỉnh lại bitrare xem sao

cheeky down
Trả lời 13 năm trước

Định dạng mà mp4 mà điện thoại xem được là MPEG4 MP4 bạn chuyển sang đó xem