BlackBerry Z30 sẽ có giá bao nhiêu?

thu
Trả lời 10 năm trước
tinhte.vn-z30.

Mình vừa được cho biết BlackBerry Z30, chiếc điện thoại có màn hình 5" lớn nhất của hãng BlackBerry sẽ có giá bán chính hãng 14 triệu đồng. Máy có màn hình HD 720p, chip Snapdragon S4 Pro hai nhân, camera 8MP, 2GB RAM và có một thân máy rất chắc chắn. Bạn có thể xem lại bài giới thiệu và trên tay trước đây của Tinh Tế.

Thông số cơ bản của BlackBerry Z30:
  • OS: BlackBerry OS 10.2
  • CPU 1.7GHz hai nhân, Qualcomm Snapdragon S4 Pro
  • Màn hình: 5" Super AMOLED, 1280 x 720
  • Camera: 8MP, f2.2 với đèn flash LED, camera trước 2MP
  • RAM: 2GB
  • Bộ nhớ trong: 16GB
  • Micro USB, Micro HDMI Out
  • WiFi, NFC, DLNA
  • Pin: 2880mAh
  • Mỏng: 9,4mm
Trả lời 8 năm trước
Giờ Z30 chỉ khoảng 3 triệu thôi bạn ạ. Z30 là một chiếc smartphone ấn tượng, mặc dù có thể bạn đúng khi nghĩ rằng thông số phần cứng của nó hơi lạc hậu. Tuy nhiên, thông số phần cứng không đại diện cho toàn bộ câu chuyện, ít nhất là về mặt trải nghiệm, Z30 có vẻ là một smartphone tuyệt vời theo đúng nghĩa. Nếu quan tâm tới Blackberry Z30 thì bạn tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/blackberry+z30.spvg