BlackBerry Torch 9810 có giá bao nhiêu ?

Cho mình hỏi BlackBerry Torch 9810 có giá bao nhiêu? Thông số kĩ thuật cụ thể của em này nữa được không? Thanks các bạn.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

BlackBerry Torch 9810 ra mắt trước tiên ở Mỹ, sau đó tới Canada và các thị trường khác trên toàn thế giới. Chưa có ngày bán cụ thể được thông báo, giá máy dự kiến khoảng 200 USD kèm 2 năm hợp đồng với nhà mạng.

Giao diện trên BlackBerry Torch 9810.

Máy có màu bạc, đen và trắng thời trang.

Máy có màu bạc, đen và trắng.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Mình không rõ BlackBerry Torch 9810 có giá bao nhiêu bạn ạ. Chắc tầm như BlackBerry Bold 9900 là 250 USD hoặc hơn.

BlackBerry Torch 9810 có thiết kế màn hình cảm ứng rộng kèm bàn phím QWERTY trượt và khả năng quay video HD 720p. Máy có thông số kỹ thuật tương tự BlackBerry Bold 9900 nhưng có kiểu dáng giống như Torch phiên bản 2010.

Máy trang bị bàn phím Full QWERTY mỏng nhất thế giới hiện nay với độ dày chỉ 10,5 mm. Máy sở hữu màn hình cảm ứng điện dung 2,8 inch có độ phân giải 640 x 480 pixel, camera 5 MP với tính năng autofocus cho phép quay video độ phân giải HD 720p, bộ nhớ trong 8 GB cùng các kết nối HSPA + 14,4 Mbps, WiFi và GPS.

Máy sẽ ra mắt vào tháng này thông qua nhà mạng AT&T.

Đây là 1 trong 3 mẫu smartphone mới, bao gồm BlackBerry Bold 9900/9930, Torch 9860/9850 và Torch 9810. Cả ba mẫu smartphone này đều sở hữu bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz, RAM 768 MB và chạy trên hệ điều hành mới nhất của RIM là BlackBerry OS 7.