Điện thoại RIM Blackberry 8520 có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Vừa xuất hiện tại Việt Nam bằng đường xách tay, Blackberry đã tạo nên một hiện tượng trong giới trẻ như là một thú chơi mới, "chơi Blackberry".

Chiếc Blackberry 8520 thừa sức làm mê hoặc những người được mệnh danh là "dân điện thoại" bởi đây là model cao cấp đầu tiên của hãng được trang bị Trackpad cảm ứng.

8520 được thiết kế rất tiện lợi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ doanh nhân, dân văn phòng, sinh viên hoặc những người thường hay di chuyển. Bạn dễ dàng chọn cho mình một chiếc Blackberry hoàn hảo tại thời điểm này.

RIM Blackberry 8520 "đã xuất hiện" với giá 3.450.000đ, Điện thoại,

Blackberry 8520 được cho là "sự thay thế hoàn hảo" cho model "làm mưa làm gió" một thời 8320 khi trang bị chip Wifi cho tốc độ kết nối nhanh gấp 2,5 lần, trackpad cảm ứng được dùng để thay thế cho trackball thế hệ cũ, hệ thống giải trí cao cấp hơn. Tuy nhiên, độ phân giải camera vẫn giữ nguyên như phiên bản Blackberry 8320 là 2 "chấm".

RIM Blackberry 8520 "đã xuất hiện" với giá 3.450.000đ, Điện thoại,

Vẫn là dòng phím Qwerty truyền thống của RIM với các phím siêu nhạy mà không một hãng tên tuổi nào có thể sánh kịp. Máy có thiết kế khá đẹp và chắc chắn khi viền máy được bọc cao su giúp bám chắc tay và giảm chấn động khi va đập, sử dụng trackpad cảm ứng thế hệ mới không bám bụi như loại bi thế hệ cũ nên có tuổi thọ sử dụng là suốt đời.

RIM Blackberry 8520 "đã xuất hiện" với giá 3.450.000đ, Điện thoại,

Được trang bị bộ xử lý 512Mhz Processor và chip Wifi chuẩn b/g mang lại tốc độ kết nối nhanh đến không ngờ, bạn có thể lươt web, xem video, nghe nhạc Online mà không lo bị chậm, bị giật. Máy còn trang bị thêm định vị GPS giúp tìm đường khi đi du lịch và nghiên cứu địa lý phục vụ học tập, nghiên cứu.

RIM Blackberry 8520 "đã xuất hiện" với giá 3.450.000đ, Điện thoại,

Hệ thống giải trí trên Blackberry 8520 được xem là đáng để các hàng tên tuổi khác phải học tập khi trang bị loa trong có âm thanh trong trẻo, hỗ trợ phím bấm nghe nhạc nhanh trên đầu kèm chuẩn tai nghe 3,5mm như mang cả rạp hát đến với bạn. Màn hình độ phân giải 320*240 cho màu sắc trung thực để thưởng thức phim, ảnh. Bạn có thể mang theo cả một kho giải trí bởi máy hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD được nâng cấp tối đa đến 32GB.

RIM Blackberry 8520 "đã xuất hiện" với giá 3.450.000đ, Điện thoại,

Kho phần mềm vô cùng phong phú như chat yahoo, bản đồ định vị, từ điển, đọc báo, sổ tay và hàng loạt games hay để bạn tha hồ "nghịch" khi rãnh. Hãng sản xuất Blackberry khẳng định: "Nếu bạn đã sử dụng qua Blackberry, chắc chắn bạn sẽ không muốn dùng một chiếc điện thoại nào khác, vì Blackberry sẽ trở thành thói quen của bạn". Và thực tế cho sự khẳng định đó, tại thị trường khó tính Mĩ, Blackberry 8520 được xếp vào danh sách điện thoại bán chạy nhất trong năm.

Máy có thể gọi điện liên tục trong 4,5 giờ, thời gian chờ trên 1 tuần. Blackberry 8520 đã có mặt tại Việt Nam thông qua đường xách tay với số lượng hạn chế, trong trường hợp không đủ số lượng cung cấp, khách hàng phải đặt trước mới có thể sở hữu được. Sản phẩm có giá bán 3.450.000đ.

Điạ chỉmua hàng:

- Tại Hồ Chí Minh: 429 Nguyễn Kiệm - Q.Phú Nhuận. 08.6674.2208 - 0904.529.640

- Tại Hà Nội: Số 1 - N123 Xuân Thủy - Q.Cầu Giấy. 04.3768.7741 - 0906.522.622

- Tại Đà Nẵng: 467 Hoàng Diệu - Q.Hải Châu. 0511.282.8888 - 0905.110486

- Tại Hải Phòng: 130 Phố Chợ Lũng - Q.Hải An. 0904.151.024

- Tại Thanh Hóa: 18 Phạm Ngũ Lão - P.Đông Sơn. 037.625.0240 - 0916.348.078

- Tại Bình Định: 233 Hoàng Văn Thụ - Tp.Quy Nhơn. 0935.253.657

- Tại Đaklak: 02 Ngô Mây - Tp.Buôn Ma Thuột. 0938.464.992

- Tại Cần Thơ: 35 Mậu Thân - Q.Ninh Kiều. 0710.3897.068 - 0908.032.989