Blackberry Bold 9900 màu trắng có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Phiên bản Blackberry Bold 9900 đã chính thức có sẵn trên thị trường từ đầu tháng 9 với mức giá khởi điểm là 299,99 USD và phân phối thông qua nhà mạng T-Mobile, nhưng đó mới chỉ là phiên bản gốc màu đen.

Tuy nhiên, những thông tin rò rỉ mới nhất cho biết đã xuất hiệnBlackberry Bold 9900 màu trắngtại một cuộc triển lãm công nghệ đang diễn ra ở Dubai, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Xuất hiện Blackberry Bold 9900 màu trắng, Thời trang Hi-tech, Blackberry Bold 9900 mau trang, Blackberry, Bold 9900 mau trang, Blackberry Bold 9900, dien thoai Blackberry Bold 9900, ra mat Blackberry Bold 9900, dien thoai, bao

Hình ảnh Blackberry Bold 9900 màu trắng

Chiếc điện thoại thông minhBold 9900màu trắng sở hữu toàn bộ cơ thể 4,53 inch, (trong đó màn hình cảm ứng có kích thước 2.8 inch) phần còn lại là bàn phím, và lớp vỏ viền bên ngoài. Máy trang bị RAM 768 MB, bộ nhớ trong dung lượng 8GB, camera 5 megapixel cho phép quay video HD 720 pixel,

Ngoài ra, chiếcBlackberry Bold 9900hoạt động dựa trên hệ điều hành Blackberry OS 7.0, hỗ trợ mạng 4G HSPA + của T-Mobile, và bàn phím QWERTY được cho là tốt nhất từ trước tới nay trên điện thoại của RIM.

Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ nhà mạng nào của Mỹ, cũng như hãng RIM xác nhận về chiếc điện thoạiBlackberry Bold 9900 màu trắngnày.

Nguyễn Thu Thủy
Trả lời 12 năm trước

BlackBerry Bold 9900 hay BlackBerry Bold Touch được giới thiệu tại Hội thảo BlackBerry World 2011 vào tháng 5 năm 2011. BlackBerry 9900 là chiếc BlackBerry có sự thay đổi lớn nhất so với những chiếc BlackBerry trước đây.
- BlackBerry Bold 9900 có cấu hình mạnh mẽ với chíp xử lý 1.2GHz, 768Mb RAM, trang bị màn hình cảm ứng 2.8″ cùng trackpad điều hướng.
- BlackBerry Bold 9900 tại DVS.VN là hàng mới 100% chính hãng, nhập từ Mỹ, Canada, EU… DVS.VN cam kết chỉ bán hàng chất lượng cao, chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo.

Giá : 14.490.000 vnđ