Tư vấn có nên mua Sony Xperia E không?

dành dụm được ít tiền muốn mua 1 em xperia e nhưng không biết thế nào vì thấy ít người use quá, vốn em tầm 3m5 thoi, nghe tren mạng nói xperia e lag lắm phải không ai xài rồi cho ít ý kiến với
:hehe

thu
Trả lời 11 năm trước

heo mình bạn nên chọn XE đi, vì vs chip xử lý solo 1ghz + màng mình 3.5'' thì củng đủ để cho bạn chơi game 1 mượt mà rồi (màng hình to sẽ trải nghiệm sướng hơn màng nhỏ ), + vs dòng XE đã dc up lên jelly Bean rồi, nên hiệu suất của máy sẽ tốt hơn ICS nhiều.
Về thiết kế của con XE thì mạng phong cách lai giữa dòng xperia 2013 + X ARC S nên tính thẩm mỷ sẽ đẹp hơn rất nhiều so với LG.
Mình chĩ nêu ý kiến vậy thôi, còn sự lựa chọn thì tùy vào quyết định của bạn :hihi