Tư vấn mua dt tầm 11tr?

cps cho mình hỏi là tầm 11tr thi nên mua diện thoại nào? Mình đang phân vân giữa 3 chiếc dt là samsung galaxy s3, htc one x, sony xperia tx, nếu mua hàng xách tay thì có tiếng việt không?. Nhu cầu của mình la lướt wed, chơi game, nghe nhạc, chụp hình. Mong cps tư vấn jùm!!

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Theo mình thấy bạn nên chọn S3 hoặc Xperia TX hơn. Máy S3 có cấu hình mạng, nhiều tính năng hay còn máy Xperia TX thì máy dáng đẹp, chụp ảnh và đặc biệt là màn hình rất đẹp

Theo cá nhân mình thấy bạn nên chọn S3 hơn, máy có cấu hình mạnh, lượt web và chơi game rất mượt