Mình muốn mua 1 chiếc dt khoảng 2triệu?

   Mình đang có dự định mua thêm một chiếc đt màn hình cảm ứng, 2sim, bàn phím qwerty, có hoặc không có wifi cũng được giá khoảng 2 triệu. Có bạn nào biết chỉ mình với

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Với số tiền là 2 triệu mà bạn yêu cầu khá nhiều tính năng thì mình e là hơi khó kiếm được 1 em tốt đấy. tuy nhiên bạn có thể xem qua mấy mẫu của Qmobile hay xài hàng 2nd vậy.

Chứ hàng mới tinh thì khó lắm.

Mình thấy em Iphone X8 (copy) có 2sim, cảm ứng ...giá bán là 1,5 triệu

Hay em Iphone 4G (copy) đi cho máu...đầy đủ chức năng với giá >2 triệu