Tư vấn mua dt có hệ điều hành sysbian giá dưới 2 triệu?

Em vốn là một dân mê phần mềm điện thoại nhưng khổ nỗi không có nổi một chiếc đt để trải nghiệm. nay em đã kiếm được khoảng gần 2 triệu em muốn mua một con nokia có hệ điều hành sysbian để thỏa mãn "sức vọc".nhưng em thao khỏa trên mạng tháy cái nào có sysbian thì giá cũng từ 2 triệu trở lên.xin các anh tư vấn cho em mua một chiếc với.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn thích hãng nào.Với số tiền đó bạn nên mua hàng 2nd thì có nhiều lựa chọn đó.Hàng mới khó kiếm à nha.Mình thấy con X2 của Nokia cũng đc đó.Tầm 2,3tr mà cấu hình thì thui rùi
(- Máy ảnh 5.0 MP, hỗ trợ LED Flash
- Máy nghe nhạc MP3/WMA/eAAC+
- Đài FM tích hợp, jack tai nghe 3.5mm
- Kết nối Bluetooth, USB, GPRS
- Chức năng chỉnh sửa hình ảnh )