Tư vấn mua dt dưới 3mil cho nữ, cài được mobipocket ?

Hôm wa dẫn gf đi xem phim ở Galaxy, coi grown up cười đã đời thế nào mà đứng dậy phát hiện ra túi gf bị lục, mất hết giấy tờ $ bạc + dt. Chia sẻ cho a e rút kinh nghiệm.

Gf nó shock, mắt đỏ ngầu mún khóc. Thiệt là mình cũng k bít nói gì ngoài câu "của đi thay người".

H tìm mua cái dt nào đó <3 mil để có cái mà liên lạc công việc cũng như llac với mình.

bỏ xem thị trường dt lâu lắm rồi, mà bây h Samsung , LG hay nokia gì đều ra cả chục con nên chả biết xài con nào.

Mong các bro tư vấn cho con nào mà cài được mobipocket (hay phần mềm đọc prc nào khác), mà đừng thô quá như các dòng BB (mình xài bb nên gf mình chả ưa con bb nào).

Không biết NOkia C7 hay mớ Samsung corby có hdh không?

Kính cẩn thỉnh giáo sự giúp đỡ của a/e Voz.

Nhu cầu:
-cài được Mobipocket.
-Không cần 3g, phí $ bỏ mợ.
-Có GPS hay Wifi (để cài ggmap - check latitude xem ẻm đang ở nơi nào )
-Brand new ưu tiên, h đi mua 2nd sợ đồ tào lao lắm, 2 đứa mình ai cũng bận nên k có time chạy đi kiện tụng hay là sửa đồ gì hết.
- ~< 3m.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

C7 có lẽ tới gần 9tr lận. Yêu cầu của bạn chắc chỉ có C3 là thích hợp nhất, nó kg có HĐH, cũng kg có GPS. Nhưng nếu cho girl sài thì cũng kg nên mua máy có HĐH, con gái khó sài mấy kiểu máy đó lắm, với lại Mobipocket hình như đâu cần hđh, S40 vẫn chạy mà.