LG Optimus G hàn quốc hay Samsung galaxy s3 cũ?

tư vấn rùm em nên dùng máy nào với ạ!
em là con trai. nhu cầu chủ yếu là lướt wed + facebook + và nge nhạc.
thanks

thu
Trả lời 11 năm trước

Theo mình nghĩ thì bạn nên chọn Optimus G nhé bởi vì:
1/ Hàng mối chất lượng sẽ đảm bảo hơn khi bạn mua S3 cũ
2/ Came ra 13mp > 8mp của S3
3/ Bộ nhớ trong 32gb (25gb khả dụng) đủ dùng khỏi mua thẻ nhớ
4/ Thiết kế nguyên khối sang trọng chắc chắn , ko ọp ẹp như s3
5/Màn hìnnh IPS true hd plus đẹp trong hơn super amoled của S3.
6/ Chip qualcom Snapdragon S4 pro cũng mạnh hơn cái exynos của S3
Samsung galaxy s3 hơn ở:
1/ Nhiều tính năng hay giống S4
2/ HIện tại có thể up lên 4.2.2 và tương lai lên 4.3 em nó cũng khá sáng lạn (em Gthi2 hiện chỉ chạy 4.1.2)
Theo ý kiến của mình thì là như vậy nói chung là phần cứng G ăn đứt S3, ngược lại về phần mềm thì S3 bỏ xa G.Nếu mình là bạn mình sẽ chọn G vì chất lượng OK hơn.
Đây là ý kiến khách quan của mình, bạn nên đến cửa hàng trực tiếp trải nghiệm của hai sản phẩm để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.
Chúc bạn mua dc máy như ý !